Top 4 Mẫu Hồ Cá Ấn Tượng Hợp Xu Hướng Năm 2020

Bể cá trong nhà có nhiều loại khác nhau mỗi loại mang lại mỗi vẽ đẹp riêng và mang lại một điểm nhấn hay là một biện pháp phong thủy hữu hiệu

Vì thế, không phải ngẫu nhiên khi bể cá trong nhà ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay có rất nhiều loại bể cá khác nhau như bể cá treo tường, bể cá âm tường, bể cá để bàn, bể cá nước biển hay là bể thủy sinh. Tùy vào không gian nhà, bạn có thể chọn kiểu bể cá to, nhỏ, chạy dọc hay theo chiều thẳng đứng…

Bạn cũng có thể “ẩn” bể cá trong bức tường giống như tivi màn hình phẳng hay dạng lồi ra. Nếu cảm thấy băn khoăn trước vô vàn kiểu dáng bể cá hiện có, bạn hãy liên lạc với chúng tôi sư để nhận những gợi ý tốt nhất.

Hồ cá Koi ngoài trời

Hồ cá Koi là tiểu cảnh nổi bật ở sân vườn, đặc biệt phù hợp với không gian rộng và thoáng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra các hồ cá Koi với hình dáng khác nhau. Ngoài ra việc bạn có thể kết hợp hồ cá với các tiểu cảnh sân vườn khác để khiến chúng nổi bật hơn như :

  • Kết hợp với cây cầu bắt ngang qua
  • Kết hợp với thác nước

Khi thiết kế cá Koi ngoài trời thường lựa chọn xây dựng bằng đá, gỗ để tạo nên sự tự nhiên, kết hợp với việc trồng nhiều cây hoa, cây bụi khác nhầm giúp hồ cá trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn. Ngoài ra còn giúp tạo bóng mát giúp cho cá có chổ trú những lúc trời nắng.

Hồ cá Koi trong nhà

Với những gia đình không có diện tích ở sân vườn thì xây dựng bể cá Koi trong nhà ở các vị trí như chân cầu thang, sảnh nhà, ngay lối đi cũng là một ý tưởng không tệ.

Hồ cá Koi sân thượng

Đừng bỏ phí tầng thượng vì bạn có thể tận dụng nó để thiết kế cho mình một khu vườn xanh mát. Và gợi ý xây dựng hồ cá Koi trên sân thượng là một ý tưởng tuyệt vời. Vừa tiết kiệm diện tích lại có thể ngắm đàn cá bơi lội mỗi khi lên đây thư giãn.

Tuy nhiên khi thi công sân vườn với tiểu cảnh hồ cá Koi thì bạn cần lưu ý về độ nặng và chống thấm cho mái nhà!

Hồ cá Koi mini

Lựa chọn hồ cá Koi nếu như bạn không có nhiều diện tích để xây dựng hồ lớn. Hồ mini có thể được thi công ở sân vườn hay trong nhà.

Tùy là hồ nhỏ nhưng yêu cầu về mặt kỹ thuật cao, đặc biệt là khi xây dựng trong nhà. Đảm bảo sự chuyên nghiệp từ hệ thống lọc, chống thấm, nước thải… không ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà.

Bể cá cảnh đẹp luôn là sở thích của tất cả chúng ta, dẫu vậy, không phải ai cũng có cơ hội để chơi nó, vì người có tiền thì không hợp phong thủy, còn người được về phong thủy thì ko có diện tích, người có mọi thứ thì ko có tiền… Xin chúc mừng những ai có cơ hội sở hữu cho gia đình mình 1 bể cá đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973272266