VỀ LUD HAND MADE

Lud Vi Simple

TUỔI TRẺ CỦA BẠN ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU ?

CÂU TRẢ LỜI LÀ – “VÔ GIÁ”

Điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ là được sống và làm việc theo đúng cá tính và đam mê . Bất cứ ai cũng muốn sống đúng với con người thật của mình và được công nhận. Bắt nguồn từ những điều nhỏ nhoi nhất, LUD luôn luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, hiện thực hóa ý tưởng khách muốn truyền đạt, thông qua sản phẩm đồ da thủ công một cách hoàn thiện nhất. Mùa Thu năm 2013. Cái tên thương hiệu – LUD được hình thành để đi đến gần hơn với những tín đồ chuộng da, mang theo sứ mệnh đồng hành với bạn để cùng nhau trải nghiệm một tuổi trẻ cháy hết mình, làm việc hết mình và sống hết mình. LUD là ngôi nhà thứ hai – thôi thúc những dự định mà bạn chỉ mới “nghĩ tới” nhưng “chưa dám thực hiện”

LUD.VN – HANDMADE

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TUYỆT VỜI”

Khi đến với thế giới của LUD, bạn sẽ được trải nghiệm mọi thứ từ những tác phẩm tuyệt vời, với chất liệu chủ đạo là loại da bò sáp nhập khẩu từ Ý, và cận cảnh quá trình khi nghệ nhân bắt đầu đặt bút lên trang giấy để vẽ ra ý tưởng cho đến khi 1 sản phẩm handmade được hoàn thành.

LUD là nơi bạn có thể thủ thỉ mọi điều. BẠN CÓ Ý TƯỞNG – ĐỪNG NGẠI GIẢI BÀY. Vì mọi ý tưởng sáng tạo đều đáng được trân trọng và LUD sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Cùng với những nghệ nhân mang trong mình tràn đầy tâm huyết và đôi bàn tay khéo léo làm nên điều kỳ diệu. Sản phẩm thủ công LUD thể hiện sự cẩn thận, tỉ mỉ và nghiêm khắc. Vẽ – cắt – lạng – dán – đục – may – xử lý cạnh là những công đoạn người nghệ nhân tạo ra những sản phẩm xứng tầm gửi đến tay bạn.
Hãy cởi bỏ gánh nặng, áp lực cuộc sống và đến với LUD để bạn được làm chính mình

LUD – người bạn đồng hành tuyệt vời