BillDo Trần Xuân Văn

Cảm ơn Bạn đã ghé thăm  Trần Xuân Văn | Cá Cảnh Văn Hiến | VANHIENGROUP
Tôi rất hào hứng nếu được phục vụ bạn trong lần tiếp theo! Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để like và Cho nhau lời bình luận bởi vì không biết chúng ta có còn gặp nhau không.
 Những năm qua, tôi đã nghiên cứu và áp dụng những nguyên tắc Thành công từ những người thầy tuyệt vời như TS.Lê Thẩm Dương, Phạm Thành Long. T.Harv eker, Blair singer, AnthonyRobin và các triệu phú, tỉ phú như Donand J Trump – những diễn giả hàng đầu thế giới vào cuộc sống của mình. Những thành công của tôi trong cuộc sống chính là nhờ những nỗ lực bền bỉ trong việc áp dụng những nguyên tắc này. Những nguyên tắc này đã giúp tôi:
 – Đưa thượng hiện Cá Cảnh Văn Hiến | VAN HIEN GROUP trở thành một thương hiệu Cá Cảnh giá sỉ toàn quốc như hiện nay
– Hệ thống Khách Hàng Sỉ 63 tỉnh thành – Hệ thống bán lẻ cá cảnh HCM
 – 3.000 khách hàng mỗi tuần Và tiếp tục thực hiện giấc mơ ” Tạo nên Cuộc Sống Thịnh Vượng cho con người qua những không gian hồ cá”.
 Tôi tin rằng: “Người kinh doanh muốn sự giàu có thực sự bạn phải có mục đích lớn hơn sự giàu có”. Là được tiếp tục phục vụ quý khách trên mức mong đợi. “Không chỉ mong muốn đem đến cho khách hàng cuộc sống tốt đẹp VanhienGroup còn mơ ước mang đến cho khách hàng cuộc sống thịnh vượng”
CEO: Kiến Trúc Sư Trần Xuân Văn _________________________________________
Hãy Kết nối cùng chúng tôi:
YouTube:
Zalo : https://zalo.me/cacanhvanhien – 0972769396
This entry was posted in . Bookmark the permalink.
0973272266