Da thật đốt có cháy không?

Da bò đốt có cháy không?

Phân biệt đồ da thật và giả tuy khó nhưng nếu bạn biết cách thì nó sẽ trở thành dễ. Ví như da bò, bạn đã từng nghe bằng cách đốt da bò sẽ giúp phân biệt được da giả, da thật hay chưa?

Có nhiều người đã thử sản phẩm giả gia để đốt và kết quả là cháy. Vậy da bò đốt có cháy không? Thật ra nếu đem đi đốt thì tất cả đều cháy nhưng cháy như thế nào mới là mối chốt vấn đề.

–  Với sản phẩm của giả da: khi đốt da sẽ nổi bọt, nhanh tan chảy thành chất lỏng và tỏa ra mùi khét như là ta đang đốt nhựa.

–  Da bò thì khi bạn đốt nó sẽ cháy muộn hơn, có mùi khét của hợp chất hữu cơ như là bạn đang ngửi thấy mùi thịt bị cháy.

 

Bây giờ thì bạn đã biết da bò có cháy hay không rồi đó. Câu trả lời đã có nhưng có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi đôi lần nghe nói da bò đốt không cháy. Xin nói thêm rằng đó chỉ là hình thức truyền miệng nhau thôi, hay là mánh khóe trong kinh doanh của nhiều người, vì da bò thật có nhiều công dụng tốt như đặc tính của da bò vậy: làm mát vào mùa hè và có thể giữ ấm vào mùa đông. Sản phẩm da tốt, chất lượng nên nhiều người đã nói quá ra giúp bán hàng nhanh hơn, thu hút hơn đó cũng là điều dễ hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973272266