BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, Macrame Lá hỗ trợ đổi mới hàng hóa trong vòng 7 -30 ngày kể từ ngày giao hàng NẾU sản phẩm được xác định là lỗi từ phía nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

I/ Chính sách trả hàng:

1. Trả hàng và hoàn lại tiền 100% theo hoá đơn bán hàng:

– Giao hàng không đúng theo đơn đặt hàng của quý khách .

– Sản phẩm còn trong thời hạn đổi mới nhưng không còn sản phẩm đổi và khách hàng không muốn đổi sang sản phẩm tương tự.

2. Trả hàng hoàn lại tiền nhưng mất phí trong các trường hợp sau:

– Phí 5%/ trên hóa đơn sản phẩm trả của Macrame Lá : sản phẩm còn trong thời hạn đổi trả và máy chưa qua sử dụng .

– Kể từ ngày giao hàng , quá thời hạn 20 ngày sản phẩm đã mua sẽ không được áp dụng chính sách trả hàng của Macrame Lá .

LƯU Ý – YÊU CẦU VỀ TRẢ HÀNG: Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, chưa qua sử dụng. Macrame Lá sẽ hoàn tiền trễ nhất trong vòng 48h dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng. Macrame Lá sẽ không áp dụng chính sách trả hàng nếu như sản phẩm không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên .

II/ Chính sách đổi mới sản phẩm bị lỗi.

– Khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa trước khi thanh toán hoặc ngay khi nhận hàng, Macrame Lá sẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa bị lỗi không phải do nhà sản xuất gây ra sau khi khách Hàng đã nhận hàng. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và báo ngay cho Macrame Lá để được đổi sản phẩm mới.

– Đổi mới hàng hóa trong vòng 7 – 30 ngày kể từ ngày giao hàng . Hàng hóa bị lỗi phải được xác định là lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất; sản phẩm yêu cầu không bị trầy xước, nứt mẻ (còn nguyên mới giống như lúc Khách hàng nhận hàng); phụ kiện kèm theo phải còn mới, giống như khi Macrame Lá giao hàng.

III/ Trường hợp từ chối đổi trả sản phẩm:

– Sản phẩm bị lỗi được xác định là lỗi do người dùng.

– Sản phẩm không còn mới 100%: trầy xước, không còn nguyên vẹn như lúc đầu, không đầy đủ phụ kiện và bị lấm bẩn.

– Những lí do cảm tính như: “Tôi không thích mẫu này nữa”, “Mẫu này màu xấu quá”, “Mẫu này không đẹp như tôi mong muốn”…

IV / Thời gian tiếp nhận đổi trả sản phẩm:

– Từ T2 -> T6 : (Từ 10h đến 19h )

– Thứ 7 từ 10h đến 12h30, chiều thứ 7 không nhận bảo hành.

– Chủ nhật không nhận bảo hành.

– Mong quý khách thông cảm.